Mơ thấy quan tài là điềm gì ?

Quan tài là từ có ý nghĩa ẩn dụ, ám chỉ sự trải qua cửa ải tiền tài và của cải trong cuộc sống. Nghĩa chữ “quan” có thể hiểu là “cửa”, còn “tài” ám chỉ “tiền tài” và vật chất. Quan tài cũng có thể được hiểu là kết hợp từ “quan” trong “thăng quan tiến chức” và “tài” trong “phát tài, phát lộc”.

Trong đời sống hàng ngày, quan tài còn được gọi là áo quan, và cách gọi này có thể khác nhau tùy theo vùng miền. Từ thời kỳ giải phóng, chỉ những người có địa vị cao hoặc là giàu có mới được chôn cất trong quan tài.

Theo quan niệm của nhiều dân tộc trên thế giới, cái chết không phải là sự kết thúc mà là một khởi đầu mới tại một thế giới khác. Người ta chết đi vì đã hoàn thành duyên số và nghĩa vụ của họ ở thế giới này.

Quan tài được coi như là một ngôi nhà mới dành cho những người sống trong thế giới này để tặng cho những người đã mất và trú ngụ ở thế giới bên kia.

vietlott

 1. Mơ thấy người mang quan tài vào nhà mình Mơ thấy người khác mang quan tài vào nhà mình là dấu hiệu tốt. Nó báo hiệu rằng trong thời gian tới bạn sẽ nhận được tin vui hoặc bất ngờ lớn liên quan đến công việc hoặc gia đình.

Có thể là bạn sẽ nhận được tin tức về tăng lương, hoặc có tin vui về sức khỏe của người thân trong gia đình hoặc có những hỷ sự đáng mừng.

 1. Mơ thấy một người nào đó trong quan tài Nếu bạn nằm mơ thấy có người lạ mặt nằm trong quan tài, điều đó có thể cho thấy bạn đã vô tình làm tổn thương ai đó và mối quan hệ của bạn đang trở nên xấu đi. Khía cạnh công việc cũng có thể gặp khó khăn.
 2. Mơ thấy quan tài trôi ở trên nước (sông, hồ,..) Mơ thấy quan tài đang trôi trên nước là dấu hiệu của một năm đầy bất ngờ. Ban đầu, có thể bạn sẽ gặp khó khăn, nhưng giữa và cuối năm, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi ở mọi mặt.
 3. Mơ thấy người nằm trong quan tài Nếu bạn mơ thấy có người nằm trong quan tài, đây là một giấc mơ có thông điệp cảnh báo. Nó muốn nhắc bạn chuẩn bị tâm lý, giữ vững tinh thần và suy nghĩ một cách thông suốt, bởi bạn sẽ phải trải qua một giai đoạn suy thoái, bị kìm hãm và thiếu tự do.
 4. Mơ thấy quan tài được đặt trên mộ Giấc mơ này mang thông điệp tốt lành. Nó báo hiệu rằng trong tương lai gần, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc sung túc và gia đình hạnh phúc.
 5. Mơ thấy cảnh chôn quan tài hoặc hạ huyệt Nếu bạn gặp giấc mơ này, đó có nghĩa là bạn đã giải quyết những khúc mắc, những ám ảnh tâm lý trong quá khứ và sẵn sàng tận hưởng tương lai tươi sáng.
 6. Mơ thấy liệm người chết vào quan tài Điềm báo cho thấy sự tin tưởng vào quan niệm “sinh dữ tử lành” của người xưa. Điều này cho thấy rằng bạn sắp nhận được một số may mắn về tài lộc.
 7. Mơ thấy khiêng quan tài vào nhà Điều này thể hiện một dấu hiệu tích cực, bạn sắp gặp niềm vui bất ngờ liên quan đến công việc hoặc gia đình. Niềm vui này có thể là cơ hội thăng chức hoặc tăng lương trong công việc, hoặc tin tức tốt về tình hình sức khỏe về người thân trong gia đình.
 8. Mơ thấy cảnh người chết chui ra từ quan tài Mặc dù giấc mơ này có thể đáng sợ, nhưng nó lại mang thông điệp tốt lành. Có thể bạn sẽ chuẩn bị đón tiếp người thân từ xa trở về. Hơn nữa, họ còn mang đến tài lộc cho gia đình bạn.
 9. Mơ thấy người thân trong quan tài Giấc mơ thấy người thân trong quan tài cho thấy xung quanh bạn có một số mâu thuẫn, nhưng chúng không quá lớn và sẽ sớm được giải quyết.
 10. Mơ thấy quan tài đặt trên mộ Trong giấc mơ, bạn thấy một chiếc quan tài đặt trên mộ mà không được chôn cất. Theo các nhà giải mã, điềm báo hiệu về sự giàu có và cả hưng thịnh trong tương lai của bạn và gia đình.
 11. Mơ thấy xác chết đặt trong quan tài trở mình Hãy cẩn trọng nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, vì đây là giấc mơ báo hiệu xung quanh bạn có người ghen ghét và có ý đồ xấu với bạn. Có thể họ có ý muốn dụ dỗ bạn sa ngã vào con đường tội lỗi.
 12. Mơ thấy bản thân nằm trong quan tài Nếu bạn mơ thấy bản thân đang nằm trong quan tài, hãy cẩn thận, vì đây là giấc mơ mang thông điệp xấu. Bạn đang là đối tượng bị người khác hãm hại. Vì vậy, tránh tin tưởng những lời mật ngọt của người khác.

Jackpot

Các con số có liên quan:

Thông tin về xổ số miền Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *